Tạo Tai Tài Lộc

 TIÊM TAI TÀI LỘC

Đôi tai là một trong những trọng điểm đánh giá tướng mạo tốt xấu của mỗi cá nhân. Theo Nhân tướng học, một đôi tai đẹp sẽ đem lại nhiều tài lộc và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Tiêm tai tài lộc là kỹ thuật chỉnh hình không cần phẫu thuật mang đến đôi tai phúc hậu và phù hợp với gương mặt từng người.

1.    Tiêm  tai tài lộc là gì?

Tiêm tai tài lộc là phương pháp sử dụng chất làm đầy Filler đưa vào các vị trí chỉnh hình của tai và thực hiện theo ý muốn. Phương pháp này khắc phục được các nhược điểm trên tai như: dáy tai mỏng, lệch … mang lại đôi tai phù hợp với từng khuôn mặt góp phần tạo lên thiên mệnh phú quý cho mỗi người.

2.    Ưu điểm của phương pháp tiêm tai tài lộc tại New Star

Khắc phục được các nhược điểm xấu của đôi tai tạo hình vành tai dày đẹp

An toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đôi tai sau tạo hình sẽ duy trì được kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 12 tháng tới 5 năm tùy vào chủng loại Filler sử dụng và cơ địa của mỗi cá nhân

Filler tạo hình bao gồm các chủng Filler có thành phần HA nồng độ cao , tinh kiết 99% nên an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ kèm theo.

Thủ thuật tạo hình đơn giản với một mũi tiêm không đau và không để lại sẹo. Khách hàng có thể cảm thấy ất thoải mái khi tham gia tạo hình không phẫu thuật công nghệ Filler

3.    Quy trình tiêm tai tài lộc tại New Star

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ tiến hàng thăm khám, xác định lượng chất làm đầy phù hợp với từng trường hợp khách hàng.

Bước 2: Gây tê vùng tai

Sát khuẩn và gây tê vùng tai đảm bảo quá trình tiêm làm chất làm đầy an toàn, không gây cảm giác đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành tiêm chất làm dày dái tai

Tùy theo kiểu dáng tai, bác sĩ sẽ tiêm lượng chất làm đầy phù hợp để kéo dài dái tay với kích thước hợp lý và ưng ý nhất. Quá trình tiến hành nhanh chóng, không đau, không sưng tấy và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện New Star tự hào luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng. New Star không ngừng ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mới, trong đó có tiêm tai tài lộc. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, liên tục học hỏi công nghệ làm đẹp mới nhất và có mắt thẩm mỹ cao, đến với Thẩm mỹ viện New Star bạn sẽ luôn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tuyệt vời với hiệu quả làm đẹp cao nhất và an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ Viện NewStar  - Hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ 
Địa chỉ : 172 Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0888.61.66.88 - 02473.069.888


Kết nối với chúng tôi

Tư vấn dịch vụ & CSKH:   02473069888 / 0888616688
thammynewstar.com
Liên hệ tư vấn và đặt lịch chăm sóc và bảo vệ vẻ đẹp của bạn tại thẩm mỹ viện New Star

Liên hệ

  172 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

  02473069888 - 0888616688
 
  tmvnewstar@gmail.com.vn
 
  http://thammyviennewstar.vn/

 Giấy CCHN: số 0013752/BYT/CCHN
 
       Giấy GPHĐ: số 813/HNO/GPHĐ

Fanpage facebook

scroll